[Tải ebook] Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên) PDF

Taisach.org – Quyển sách Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên) thuộc chủ đề Sách Tham Khảo Cấp 1, 2, 3 và có hơn 22000 độc giả đón đọc. Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên) được bán với giá 44.200đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên) PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Nhà Sách MegaBook
❤️Tác Giả ⭐Kim Cúc
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Kích Thước ⭐16 x 24 cm
⭕Nhà Xuất bản ⭐Đại Học Quốc Gia Hà Nội
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên) pdf.

Bạn có thể tải sách Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên) tại đây.

Review sách Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên)

Sách Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên) nhận được 22000 của người đọc. Được phát hành bởi Nhà Sách MegaBook.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Kích Thước là 16 x 24 cm.

Ngoài ra, Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên) còn có Nhà Xuất bản là Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Ảnh chụp bìa sách Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên)

Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên)

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên).

Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên)

Để ôn thi vào lớp 10 đạt hiệu quả cao, ngoài việc phải nắm vững những kiến thức trọng tâm vể từ vựng và ngữ pháp, các em còn cần phải nắm rõ cấu trúc và cách làm các dạng bài thường gặp trong kì thi vào 10.

Xem thêm:  [Tải ebook] Từ Điển Anh - Việt 85.000 Từ PDF

Bộ sách Bài tập Tiếng Anh ôn thi vào lớp 10 và 10 chuyên bao gồm 8 cuốn tương ứng với 8 dạng bài hay gặp nhất trong đề thi. Mỗi cuốn là tuyển tập các dạng câu hỏi với độ khó đan xen, bám sát đề thi của BGD&ĐT.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ SÁCH
1. Cuốn sách bao gồm 2 dạng bài tập hoàn thành câu trong kì thi vào 10 và 10 Chuyên môn Tiếng Anh

Với bài tập Hoàn thành câu trong kì thi vào 10 và 10 chuyên, cuốn sách phân chia làm 2 dạng: 200 câu hỏi dạng hoàn thành câu từ vựng và 200 câu hỏi dạng hoàn thành câu ngữ pháp.

Mỗi dạng sẽ có bài tập giúp học sinh ôn lại kiến thức, làm bài tập với nội dung bám sát đề thi của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.
 

2. Mỗi dạng bài sẽ có phiếu theo dõi kết quả học tập 

Cuối mỗi dạng bài học sinh sẽ được tự đánh giá lại kết quả của mình, ghi lại kết quả của bài học đó, và note lại kiến thức cần nhớ để học lâu, nhớ sâu hơn.
 

3. Lời giải chi tiết và các mẹo giải bài nhanh nhất

Lời giải chi tiết, giải thích kỹ lưỡng và bổ sung đầy đủ công thức, các cấu trúc tiếng anh cần nhớ giúp các em ôn tập lại kiến thức một lần nữa, đồng thời tự nhận xét được năng lực bản thân, thấy được lỗi sai cần tránh, kịp thời lấp đầy lỗ hổng kiến thức, tìm ra các phương pháp làm bài nhanh, từ đó nâng cao năng lực của bản thân. 
 

Quá trình ôn thi vào 10 là một con đường đầy thử thách, tuy nhiên như câu nói “Practice makes perfect” nổi tiếng, chỉ cần các em kiên trì luyện tập, các em sẽ thành công

Nhắc đến các trang mua sách online uy tín thì bạn không thể bỏ qua Newshop.vn. Website có hầu hết mọi đầu sách trên thị trường đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Sách Online bán tại Newshop.vn thường có giá khá rẻ và được chiết khấu cao hơn so với mua ngoài cửa hàng với nhiều mã giảm giá, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
 
Những lợi ích khi mua sách online:
 
– Giá cả rẻ hơn so với thị trường: Thường thì sẽ cần rất nhiều chi phí để bán hàng sách trực tiếp như thuê mặt bằng, chi phí nhân viên,… nhưng khi bán trên web, các nhà kinh doanh sẽ giảm được các chi phí phát sinh thay vào họ sẽ giảm giá thành các đầu sách khi khách hàng mua sẽ rẻ hơn, hay tạo khuyến mãi giảm giá để kích thích người mua.
 
– Tiện lợi: Khách hàng chỉ cần ngồi nhà, tìm kiếm loại sách từ các trang web uy tín kể trên và đặt hàng. Cuốn sách ưng ý mà bạn đang quan tâm đến ngay với bạn từ vài bước click chuột đơn giản.
 
– Dịch vụ giao hàng tận nơi: Hầu hết các nhà sách online đều có chính sách giao hàng toàn quốc, chi phí vận chuyển rẻ hoặc miễn phí vận chuyển với mức hóa đơn nhất định. Hay những chính sách giảm giá khuyến mãi khi bạn mua nhiều sẽ rất hữu dụng đối với người dùng khi mua sản phẩm qua website bán sách online.

Xem thêm:  [Tải ebook] Xử Lí Tối Ưu Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm Trong Đề Thi ĐH CĐ Hóa Hữu Cơ PDF

Mua sách Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên) ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên) bản quyền tại tại đây với giá 44.200đ.

Tìm kiếm liên quan

Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên) PDF

Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên) Full

Tải sách Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên) ebook mobi

Bài Tập Hoàn Thành Câu Tiếng Anh (Ôn Thi Vào 10 Và 10 Chuyên) EPUB

Ngày xuất bản: February 28, 2022 @ 12:08 pm

Cập nhật lúc 13:48 - 25/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận