[Tải ebook] Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long PDF

Taisach.org – Quyển sách Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long thuộc chủ đề Sách Thiếu Nhi và có hơn 1000 độc giả đón đọc. Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long được bán với giá 63.990đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Việt Thư Books
❤️Tác Giả ⭐Louis Phùng
📉Năm Xuất Bản ⭐2021
🥇Nhà Xuất bản ⭐Phụ Nữ Việt Nam
⭕Bìa ⭐Mềm
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long pdf.

Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em - Thế Giới Khủng Long

Bạn có thể tải sách Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long tại đây.

Review sách Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long

Sách Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long nhận được 1000 của người đọc. Được phát hành bởi Việt Thư Books.

Quyền sách này có Năm Xuất Bản là 2021 và Nhà Xuất bản là Phụ Nữ Việt Nam.

Ngoài ra, Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long còn có Bìa là Mềm.

Ảnh chụp bìa sách Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long

Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em - Thế Giới Khủng Long

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long.

Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long

Khủng long thuộc nhánh Dinosauria(Nhóm bò sát) Chúng xuất hiện lần đầu vào kỷ Tam Điệp (Khoảng 220 triệu năm trước). Chúng tồn tại suốt 115 triệu năm và tuyệt chủng cuối  kỷ Phấn trắng 65 triệu năm trước)

Khủng long là một loài động vật có đa dạng từ phân loại, hình thái đến sinh cảnh. Thuật ngữ “khủng long” nhà cổ sinh vật học Richard Owenđược đặt ra năm 1842 bởi , và có nguồn gốc từ tiếng Hi Lạp δεινός (deinos) nghĩa là  “khủng khiếp, mạnh mẽ, kỳ vĩ” và từ σαῦρος (sauros) nghĩa là “thằn lằn”. Kể từ khi hóa thạch khủng long lần đầu tiên được ghi nhận trong những năm đầu thế kỷ XIX, các bộ xương khủng long hoặc bản sao mô phỏng đã được trưng bày ở các viện bảo tàng trên thế giới. Và khủng long đã trở thành một phần của văn hóa thế giới. 

 Bằng chứng đầu tiên cho thấy chúng sống theo bầy là một hành vi thông thường của khủng long là vào năm 1978, người ta phát hiện ít nhất 38 cá thể Iguanodon được cho là chết cùng nhau tại Bernissart, Bỉ. Dấu chân của hàng trăm hay hàng ngàn cá thể khủng long ăn cỏ được cho là khủng long mỏ vịt (Hadrosauridae) cho thấy chúng di chuyển theo đàn lớn. Khủng long hoạt động chủ yếu vào ban ngày, một số loài ăn thịt sống về đêm. 
Nhiều loài khủng long có cơ thể rất lớn như: chi khủng long chân thằn lằn có cá thể dài tới 39,7m, cao 18m và nặng hàng tấn. Dù vậy, nghĩ rằng khủng long đa số đều là to lớn là sai lầm. Nhiều chi khủng long khá nhỏ như Xixianykus chỉ dài khoảng 50cm và cân nặng chỉ vài kilogam.

Khủng long đẻ trứng có màng ối với vỏ cứng được cấu tạo chủ yếu từ canxi cacbonat. Hầu hết xây tổ rất phức tạp. Khủng long ăn thực vật có tuổi thọ dài hơn so với khủng long ăn thịt. Khủng long có thân hình to lớn khả năng có tuổi thọ cao hơn so với khủng long có thân hình nhỏ. Các loài khủng long to lớn như Diplodocus có tuổi thọ trên 200 tuổi. Một số khủng long loại nhỏ sống nhiều nhất cũng chỉ được vài chục năm.

Từ sách tham khảo, sách giáo khoa, giáo trình, truyện, tiểu thuyết… đều có bán trên các nhà sách online.
Mua sách online không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, mua được sách gốc của nhà xuất bản với giá rẻ mà còn tiện lợi được giao đến tận nhà. Nếu chưa biết mua sách online ở đâu giá rẻ nhất bạn có thể tham khảo tại Newshop nhé.

Mua sách Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long bản quyền tại tại đây với giá 63.990đ.

Tìm kiếm liên quan

Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long PDF

Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long Full

Tải sách Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long ebook mobi

Bách Khoa Tri Thức Bằng Hình Cho Trẻ Em – Thế Giới Khủng Long EPUB

Cập nhật lúc 4:12 - 23/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận