[Tải ebook] Bách Khoa Tâm Lý Trẻ Từ 5 – 6 Tuổi PDF

Taisach.org – Quyển sách Bách Khoa Tâm Lý Trẻ Từ 5 – 6 Tuổi viết bởi tác giả Shin Yee Jin và được Thái Hà phát hành. Bách Khoa Tâm Lý Trẻ Từ 5 – 6 Tuổi được bán với giá 62,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bách Khoa Tâm Lý Trẻ Từ 5 – 6 Tuổi PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037798738
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Shin Yee Jin
NXB Lao Động
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 15 x 23
Số trang 212
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bách Khoa Tâm Lý Trẻ Từ 5 – 6 Tuổi pdf.

Bách Khoa Tâm Lý Trẻ Từ 5 – 6 Tuổi

Bạn có thể tải sách Bách Khoa Tâm Lý Trẻ Từ 5 – 6 Tuổi tại đây

Nội dung sách Bách Khoa Tâm Lý Trẻ Từ 5 – 6 Tuổi.

Mỗi độ tuổi tương ứng với những hành trình khó khăn khác nhau. Nhưng giai đoạn khó khăn nhất để có thể phát triển toàn diện một đứa trẻ đó là giai đoạn từ 0 – 6 tuổi.

Hai cuốn sách trước là những vấn đề tâm lý và những điều lưu ý của ba mẹ khi con ở giai đoạn từ 0 – 2 tuổi và từ 3 – 4 tuổi. Và giai đoạn vàng cuối cùng cho sự phát triển toàn diện của con là từ 5 – 6 tuổi. Ở giai đoạn này, ba mẹ sẽ gặp các vấn đề tâm lý của con bao gồm:

– Con không muốn đi nhà trẻ.

– Trẻ thiếu khả năng tập trung.

– Khi nào nên bắt đầu giáo dục giới tính và giáo dục thế nào?

– Đối với con, việc đọc sách cực kỳ nhàm chán.

– Cơn ăn vạ và hờn dỗi của con ngày càng nghiêm trọng.

– Trẻ 5 tuổi vẫn chưa biết viết là có vấn đề về rối loạn học tập.

– Bé trai đòi mua đồ bé gái.

– Con không chịu rời màn hình máy tính

– Có nên thưởng khi con làm việc nhà?

– Con liên tục cãi lại mẹ.

– Con không có khả năng phát biểu.

– Chuẩn bị gì trước khi con vào cấp Một?

– ……

Dường như sẽ nhiều vấn đề hơn trong giai đoạn này. Trẻ lứa tuổi này cực kỳ thông minh. Bé biết cách điều chỉnh cảm xúc theo lý trí và trí tuệ phát triển vượt bậc giúp cho việc học trở nên dễ dàng. Vậy là nhiều bố mẹ sa vào việc dạy con như một lẽ đương nhiên. Thế nhưng, trong giai đoạn này, việc học kiến thức không quan trọng bằng việc chuẩn bị nền tảng cần thiết để con bước vào cuộc sống như khả năng điều chỉnh cảm xúc, kiềm chế bốc đồng, khả năng tập trung, đồng cảm với người khác, đạo đức, tính xã hội, sự hiếu học.

Thông qua quá trình chơi đùa với bạn bè, giao cảm với bố mẹ và các tình huống đa dạng trong thực tế, trẻ sẽ quan sát, trải nghiệm và cảm nhận một cách tự nhiên. Vì vậy, khi con ở giai đoạn này rất mong bố mẹ đừng cố dạy con điều gì đó mà hãy nắm tay con và bước ra ngoài, cho con hòa mình vào thế giới rộng lớn. Học tập là một quá trình lâu dài kéo dài suốt cuộc đời. Trong khi đó, những giây phút được ở bên cạnh và cảm nhận sự ấm áp của bố mẹ, những khoảnh khắc thoải mái vui đùa với bạn bè sẽ mãi mãi không thể quay trở lại với trẻ. Các ông bố, bà mẹ đừng quên rằng, xét cho cùng, hạnh phúc từng ngày với con mới chính là điều quan trọng nhất.

6 tuổi là thời điểm mà 70 % nền tảng cho cuộc sống sau này của trẻ đã được định hình. Bằng kinh nghiệm lâm sàng trong mấy chục năm làm việc cộng với kinh nghiệm của một người mẹ nuôi hai con, tác giả đã viết nên cuốn sách này. Hi vọng rằng cuốn sách không chỉ giúp ích cho các mẹ trong thời điểm hiện nay mà còn cho cả 20 năm đầu đời tiếp theo của trẻ!

Review sách Bách Khoa Tâm Lý Trẻ Từ 5 – 6 Tuổi.

Đang cập nhật…

Mua sách Bách Khoa Tâm Lý Trẻ Từ 5 – 6 Tuổi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bách Khoa Tâm Lý Trẻ Từ 5 – 6 Tuổi bản quyền tại đây với giá 62,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bách Khoa Tâm Lý Trẻ Từ 5 – 6 Tuổi PDF

Tải sách Bách Khoa Tâm Lý Trẻ Từ 5 – 6 Tuổi ebook

Bách Khoa Tâm Lý Trẻ Từ 5 – 6 Tuổi EPUB

Cập nhật lúc 13:09 - 30/11/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận