[Tải ebook] Bách Khoa Tâm Lý Cho Trẻ 3-4 Tuổi PDF

Taisach.org – Quyển sách Bách Khoa Tâm Lý Cho Trẻ 3-4 Tuổi viết bởi tác giả Shin Yee Jin và được Thái Hà phát hành. Bách Khoa Tâm Lý Cho Trẻ 3-4 Tuổi được bán với giá 62,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Bách Khoa Tâm Lý Cho Trẻ 3-4 Tuổi PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936037798721
Tên nhà cung cấp Thái Hà
Tác giả Shin Yee Jin
NXB Lao Động
Năm XB 2017
Trọng lượng(gr) 330
Kích thước 15 x 23
Số trang 251
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook Bách Khoa Tâm Lý Cho Trẻ 3-4 Tuổi pdf.

Bách Khoa Tâm Lý Cho Trẻ 3-4 Tuổi

Bạn có thể tải sách Bách Khoa Tâm Lý Cho Trẻ 3-4 Tuổi tại đây

Nội dung sách Bách Khoa Tâm Lý Cho Trẻ 3-4 Tuổi.

Người ta hay nói rằng “Việc quen tay lâu ngày thành giỏi” thế nhưng, ngay cả những mẹ có kinh nghiệm chăm con 3, 4 năm đi chăng nữa vẫn luôn thấy việc nuôi dạy con cái không hề dễ dàng chút nào. Dù đã biết tố chất của con và xác định được những nguyên tắc để nuôi dưỡng những tố chất đó, mẹ vẫn ngạc nhiên trước những tình huống chẳng thể ngờ tới của các con.

Thời kỳ 3 – 4 tuổi này, các con thật giống những quả bóng bầu dục, không biết sẽ bật nảy đi đâu. Đặc biệt, các con phải “đối đầu” với thách thức khó khăn nhất của cuộc đời là hình thành cá tính và phải làm thế nào để vượt qua thách thức đó một cách xuất sắc. Những đòi hỏi không kiểm soát được của con cứ tăng dần, sự bướng bỉnh, luôn muốn làm theo ý mình cũng thể hiện rõ hơn trước. Lúc này, các con bắt đầu làm quen với bạn bè cùng lứa tuổi, vấn đề rắc rối cũng theo đó tăng nhanh vì bé phải chịu nhiều áp lực khi bạn hàng xóm đọc được chữ, đếm được số rồi đấy….

Việc bố mẹ cần làm trong thời kỳ này là phán đoán xem mình có thể chấp nhận những đòi hỏi của bé hay không. Khi bé đòi hỏi điều có thể chấp nhận được, bố mẹ hãy đồng ý ngay. Nếu đó là điều không thể chấp nhận được, bố mẹ tuyệt đối phải kiên quyết từ chối đến cùng! Các bé rất thích nguyên tắc này vì chúng nghĩ rằng bố mẹ xây dựng và giữ vững những nguyên tắc đó là quan tâm đến bé. Theo đó, bé cũng sẽ xây dựng những nguyên tắc trong phạm vi bản thân cảm thấy thoải mái. Việc giữ được thái độ nhất quán là bài học quan trọng mà bố mẹ có thể dạy bé trong thời kỳ này.

Tóm lại, bố mẹ nên lưu ý: Đây là thời kỳ bé hình thành tính cách và nuôi dưỡng khả năng điều chỉnh của bản thân. Bố mẹ hãy phân biệt những thứ có thể chấp nhận được và những thứ không thể chấp nhận được để hành động một cách nhất quán. Xác định nguyên tắc giáo dục con cái là điều rất quan trọng!

Các vấn đề mà bố mẹ có thể quan tâm khi con ở giai đoạn này:

– Bé thật bướng bỉnh.

– Không cho xem ti vi là bé khóc mè nheo.

– Bé chóng chán và ghét học cái mới.

– Lúc nào nên bắt đầu học chữ cái?

– Anh chị em thường xuyên cãi nhau.

– Bé cực kỳ nhút nhát và yếu đuối.

– Bé có hành vi thủ dâm.

– Bé thường xuyên nói dối.

– Bé coi thường bố mẹ.

– Cứ phải đánh thì bé mới chịu nghe lời.

– ………

Review sách Bách Khoa Tâm Lý Cho Trẻ 3-4 Tuổi.

Đang cập nhật…

Mua sách Bách Khoa Tâm Lý Cho Trẻ 3-4 Tuổi ở đâu.

Bạn có thể mua sách Bách Khoa Tâm Lý Cho Trẻ 3-4 Tuổi bản quyền tại đây với giá 62,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Bách Khoa Tâm Lý Cho Trẻ 3-4 Tuổi PDF

Tải sách Bách Khoa Tâm Lý Cho Trẻ 3-4 Tuổi ebook

Bách Khoa Tâm Lý Cho Trẻ 3-4 Tuổi EPUB

Cập nhật lúc 13:09 - 30/11/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận