[Tải ebook] 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N) PDF

Taisach.org – Quyển sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N) viết bởi tác giả Michael Watkins và được Alphabooks phát hành. 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N) được bán với giá 125,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251409741
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Michael Watkins
NXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 450
Kích thước 13 x 21
Số trang 332
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N) pdf.

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N)

Bạn có thể tải sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N) tại đây

Nội dung sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N).

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp

Bạn vừa được đề bạt lên vị trí lãnh đạo mới? Bạn chưa biết những thử thách gì đang đợi mình phía trước và sẽ đối mặt với chúng như thế nào? Điều duy nhất bạn biết là mình có 3 tháng để vượt qua trở ngại công việc và tiến lên phía trước hoặc để mình trượt dài và thất bại.

Cuốn sách này giống như một sơ đồ chỉ dẫn từng bước đi trên con đường lãnh đạo để bạn có thể đảm nhiệm cương vị mới nhanh chóng và hiệu quả trong những giai đoạn chuyển đổi quan trọng của sự nghiệp, cho dù đó là ở vị trí quản lý mới hay là vị trí Tổng giám đốc. Được viết bởi chuyên gia về sự chuyển đổi lãnh đạo Micheal Watkins, 90 ngày đầu tiên làm sếp vạch ra những chiến lược đã được kiểm nghiệm qua thực tế – những chiến lược đã góp phần rút ngắn đáng kể thời gian người lãnh đạo mới cần có để đạt được thành công và ổn định.

Cho dù bạn chịu trách nhiệm xây dựng một bộ phận mới hoặc tiếp nhiệm một bộ phận đã có kết quả hoạt động ổn định và phát triển, cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn xây dựng và phát triển một kế hoạch giúp chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả hơn. “Có rất ít công ty xây dựng một tiến trình “tiếp nhiệm” hệ thống cho những người lãnh đạo mới của họ, mặc dù đó là một chức năng quan trọng với những ngầm định cơ bản của một tổ chức. Cuốn sách 90 ngày đầu tiên làm sếp của Micheal Watkins đã cung cấp một khuôn khổ và chiến lược có hiệu quả mạnh mẽ cho phép những người lãnh đạo mới tiếp nhiệm và thực hiện vai trò mới của mình hiệu quả, nhanh chóng. Đây là một công cụ đầy giá trị cho thời kỳ bất ổn nhất của một người lãnh đạo khi chuyển đổi sang vị trí lãnh đạo mới.” (Goli Darabi – Phó Chủ tịch Công ty Tư vấn và Đầu tư Fidelity phụ trách tư vấn lãnh đạo công ty và Quản trị tiếp nhiệm).

Review sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N).

Đang cập nhật…

Mua sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N) ở đâu.

Bạn có thể mua sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N) bản quyền tại đây với giá 125,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N) PDF

Tải sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N) ebook

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp (N) EPUB

Cập nhật lúc 22:03 - 30/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận