[Tải ebook] 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People – Tái Bản 2021 – Bìa Cứng PDF

Taisach.org – Quyển sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People – Tái Bản 2021 – Bìa Cứng viết bởi tác giả Stephen R Covey và được Viện Quản lý PACE phát hành. 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People – Tái Bản 2021 – Bìa Cứng được bán với giá 225,000₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People – Tái Bản 2021 – Bìa Cứng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935280400467
Tên Nhà Cung Cấp Viện Quản lý PACE
Tác giả Stephen R Covey
Người Dịch Hoàng Trung, Trí Thể, Uyên Phương, Thanh Hà, Trần Huỳnh
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 2020
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Kích Thước Bao Bì 23 x 15 cm
Số trang 536
Hình thức Bìa Cứng

Download ebook 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People – Tái Bản 2021 – Bìa Cứng pdf.

Bạn có thể tải sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People – Tái Bản 2021 – Bìa Cứng tại đây

Nội dung sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People – Tái Bản 2021 – Bìa Cứng.

7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People

“7 Habits” không chỉ là tên của một tác phẩm kinh điển về quản trị, tên của một chương trình đào tạo danh tiếng toàn cầu, mà còn là tên của một nền văn hóa mới, một cách sống mới, nền văn hóa, một cách sống mà bất cứ cá nhân, tổ chức hay xã hội nào cũng cần và muốn có, đó là “văn hóa hiệu quả” hay “cách sống hiệu quả”.

Nói cách khác, với “văn hóa 7 Habits”, nhà lãnh đạo sẽ lãnh đạo một cách hiệu quả hơn, nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn và ai áp dụng cũng sẽ sống một cách hiệu quả hơn.

GIẢN TƯ TRUNG – Tác giả cuốn sách “Đúng Việc – Một góc nhìn về câu chuyện khai minh

Cuốn sách “7 Thói Quen Hiệu Quả” của tác giả Stephen R. Covey đã được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ, với 30 triệu bản in và 1 triệu bản audio, trở thành cuốn sách quản trị (quản trị bản thân và quản trị tổ chức) vốn được đánh giá là cuốn sách về quản trị có ảnh hưởng bậc nhất Thế kỷ 20 và là một trong 10 cuốn sách quản trị có ảnh hưởng nhất mọi thời đại.

Xem thêm:  [Tải ebook] Trách Nhiệm Gia Đình Là Hữu Hạn PDF

Tác giả Stephen R. Covey là một chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực phát triển lãnh đạo và kiến tạo văn hóa, đồng thời ông còn là một nhà giáo dục, một chuyên gia tư vấn phát triển tổ chức, và là một tác giả viết sách. Ông gần như đã dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu về tính hiệu quả của con người, để đi tìm câu trả lời cho ba câu hỏi lớn lao, đó là: Vì sao con người ta trở nên ít hiệu quả?; Điều gì làm cho con người ta trở nên hiệu quả cao?; và Điều gì tạo nên hiệu quả bền vững? và 7 Habits chính là sự đúc kết sự nghiệp nghiên cứu cả đời của ông cho ba câu hỏi mang tính “muôn đời” đó.

Mơ ước của hầu hết mọi người trong đời là trở thành một con người thành công và hạnh phúc bằng chính tài năng và đạo đức của mình. Ở bình diện tổ chức hay các quốc gia cũng vậy. Một tổ chức hay quốc gia càng có nhiều người hướng đến thành công bằng tài năng và đạo đức, tổ chức hay quốc gia đó càng có cơ hội phát triển thịnh vượng và văn minh. Tài năng và đạo đức đã trở thành những phẩm chất được tìm kiếm và tôn vinh hàng đầu trong mọi xã hội và mọi thời đại, và chúng có một mối liên quan chặt chẽ với hiệu quả và hiệu quả bền vững. Cần có tài năng thì mới tạo ra được hiệu quả, cần có đạo đức thì mới tạo ra được hiệu quả bền vững. Và ngược lại, không ai có thể được xem là tài năng nếu không tạo ra hiệu quả, cũng như không ai có thể được coi là có đạo đức nếu như việc tạo ra hiệu quả đó chỉ là nhất thời chứ không mang tính bền vững, bởi lẽ, để tạo ra hiệu quả bền vững thì luôn phải dựa trên nền tảng đạo đức. Vì thế, câu trả lời về “hiệu quả” cũng chính là “lời đáp” cho câu chuyện về tài năng và đạo đức mà nhiều người tìm kiếm, mà lại là một “lời đáp” được đúc kết bằng việc chuyển hóa một hệ thống giá trị ở bên trong để hình thành bản tính thành công bền vững của con người, chứ hoàn toàn không phải là những chiêu trò hay thủ thuật ở bên ngoài.

Stephen Covey từng nói rằng, ông không phát minh hay tạo ra mà được đưa ra dựa trên những giá trị phổ quát và những nguyên tắc trường tồn của nhân loại. Chính trong thái độ khiêm nhường đó, ta nhận ra tầm vóc của ông. Vì ông đã tạo ra một cầu nối giữa chúng ta với những tri thức tinh hoa của nhân loại về làm người, về giá trị sống, và nhất là về tính hiệu quả. Thường những tri thức này không phải là thứ dễ tiếp cận, dễ tiếp thu với đại chúng, nhưng bằng việc sắp xếp và tổng hợp chúng trong một hình hài có tính hệ thống và tính ứng dụng cao, ông đã góp phần đưa những tinh hoa tri thức đó đến với công chúng dễ dàng hơn. Và cũng bởi được xây dựng dựa trên những gì phổ quát và trường tồn nên “7 Habits” mới trở thành một nền văn hóa vượt không gian, vượt thời gian, dành cho tất cả mọi người, mọi tổ chức và mọi xứ sở. Bất kỳ ai cài đặt nền văn hóa “7 habits” này vào và sống hàng ngày với nền văn hóa đó, thì dù là một tổng thống, một doanh nhân, một quản lý hay một đầu bếp, một nhân viên cũng sẽ trở nên hiệu quả hơn hẳn.

Xem thêm:  [Tải ebook] Sống Hạnh Phúc Với 7 Thói Quen Tiền Bạc - Ngừng So Bì Để Yêu Đời Hơn PDF

Đây là phiên bản kỷ niệm 30 năm của cuốn sách “7 Thói quen hiệu quả” – Stephen R. Covey (cha), được Sean Covey (con) bổ sung nhiều câu chuyện thực tế, kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc của mình giúp bạn đọc hiểu thêm và áp dụng những nguyên lý tốt hơn.

Sean Covey

Chủ tịch FranklinCovey Education và là đồng sáng lập và chủ tịch Quỹ Bridle Up Hope. Là một diễn giả nổi tiếng, Sean đã diễn thuyết với khán giả trên khắp thế giới và xuất hiện trên nhiều chương trình phát thanh, truyền hình và báo chí. Có bằng MBA tại Đại học Harvard, Sean cũng là tác giả và đồng tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất theo bình chọn của tờ New York Times, bao gồm “The 4 Disciplines of Execution”, “The 6 Most Important Decisions You’ll Ever Make”, “The Leader in Me”, v.v. Đặc biệt, cuốn sách  “7 Thói Quen Của Tuổi Teen Hiệu Quả” đã được bán hơn 8 triệu bản trên toàn cầu. Hiện Sean sống cùng gia đình tại Rocky Mountains.

Review sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People – Tái Bản 2021 – Bìa Cứng.

Đang cập nhật…

Mua sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People – Tái Bản 2021 – Bìa Cứng ở đâu.

Bạn có thể mua sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People – Tái Bản 2021 – Bìa Cứng bản quyền tại đây với giá 225,000₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People – Tái Bản 2021 – Bìa Cứng PDF

Tải sách 7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People – Tái Bản 2021 – Bìa Cứng ebook

7 Thói Quen Hiệu Quả – The 7 Habits of Highly Effective People – Tái Bản 2021 – Bìa Cứng EPUB

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 3:43 pm

Cập nhật lúc 16:41 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận