[Tải ebook] 6 Mảnh Giấy Kỳ Diệu – Sir – Royce Và 3 Người Bạn Trẻ PDF

Taisach.org – Quyển sách 6 Mảnh Giấy Kỳ Diệu – Sir – Royce Và 3 Người Bạn Trẻ viết bởi tác giả Nguyễn Đình Cường và được CÔNG TY TNHH PHÁT HÀNH S BOOKS phát hành. 6 Mảnh Giấy Kỳ Diệu – Sir – Royce Và 3 Người Bạn Trẻ được bán với giá 61,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 6 Mảnh Giấy Kỳ Diệu – Sir – Royce Và 3 Người Bạn Trẻ PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786047776535
Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH PHÁT HÀNH S BOOKS
Tác giả Nguyễn Đình Cường
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 150
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 cm
Số trang 166
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 6 Mảnh Giấy Kỳ Diệu – Sir – Royce Và 3 Người Bạn Trẻ pdf.

Bạn có thể tải sách 6 Mảnh Giấy Kỳ Diệu – Sir – Royce Và 3 Người Bạn Trẻ tại đây

Nội dung sách 6 Mảnh Giấy Kỳ Diệu – Sir – Royce Và 3 Người Bạn Trẻ.

“6 mảnh giấy diệu kỳ” là một quyển sách có văn phong kể chuyện dí dỏm, lôi cuốn, hàm chứa những tình tiết gần gũi mà qua đó truyền tải đến đọc giả những lời nhắn nhủ quan trọng để đạt được thành công hơn trong cuộc sống.

6 mảnh giấy là lời khuyên từ một nhân vật thành công bí ẩn (biệt danh Sir Rolls – Royce), đã làm bùng lên sức mạnh, soi sáng rõ những phẩm chất, thái đội, tư duy cần có trong 3 người bạn trẻ trong câu chuyện này. Sống là một hành trình tích lũy, học hỏi từ chính mình và người khác. 6 mảnh giấy diệu kỳ cũng là sáu điều kỳ diệu mà tác giả đã học được và ước muốn được chia sẻ, giới thiệu đến độc giả.

Xem thêm:  [Tải ebook] Ám Ảnh Sợ Xã Hội - Chạy Trốn Hay Đối Mặt PDF

Sáu lời khuyên trong 6 mảnh giấy vàng từ Sir Rolls – Royce gửi đến 3 người bạn trẻ là Đỉnh, Bảo và Sen. – Mảnh giấy thứ nhất: Thái độ tích cực – Mảnh giấy thứ hai: Tinh thần cầu thị – Mảnh giấy thứ ba: Lòng quyết tâm – Mảnh giấy thứ thư: Nuôi dưỡng ước mơ – Mảnh giấy thứ năm: Thử thách bản thân – Mảnh giấy thứ sáu: Quý trọng thời gian Nếu bạn là học sinh sinh viên, hẳn bạn sẽ học được nhiều điều qua câu chuyện này. Bởi đã từng bước qua những sai lầm, thiếu sót của tuổi trẻ, bản thân chính tác giả cũng ước mình được biết những lời khuyên này sớm hơn để ứng dụng và thấy được những chuyển biến tích cực mà nó mang lại.

Nếu bạn là một người bắt đầu những tháng năm đầu tiên trong nghề nghiệp, xin hãy đặc biệt chú ý đến quyển sách này. Nó chính là kim chỉ nam để bạn phát triển nhanh hơn, xa hơn, cao hơn những người khác nếu không biết hay không áp dụng các lời khuyên trong quyển sách này. Hãy thử ứng dụng mảnh giấy thứ hai và tự hỏi: “Tôi sẽ ra sao nếu tôi không có tinh thần cầu thị trong những năm tháng bắt đầu sự nghiệp?” – hẳn bạn đã biết nó chính là phát súng đặt dấu chấm hết cho nghề nghiệp của mình, bởi không có tinh thần cầu thị, bạn dừng khát khao muốn học cái mới và sẽ bị đào thải trong môi trường lao động ngày càng cạnh tranh về tri thức của ngày nay.

Tác giả đã thay bạn cô đọng rất nhiều lời khuyên giá trị, và rất hy vọng bạn sẽ đọc quyển “6 mảnh giấy diệu kỳ” này trong niềm vui và tiếng cười hân hoan khi bắt được những điều thú vị, bổ ích.

Xem thêm:  [Tải ebook] Khí Hậu Đang Biến Đổi Sao Chúng Ta Lại Không? - Hướng Dẫn Thiết Thực Giúp Bạn Tạo Nên Sự Khác Biệt PDF

 

Review sách 6 Mảnh Giấy Kỳ Diệu – Sir – Royce Và 3 Người Bạn Trẻ.

Đang cập nhật…

Mua sách 6 Mảnh Giấy Kỳ Diệu – Sir – Royce Và 3 Người Bạn Trẻ ở đâu.

Bạn có thể mua sách 6 Mảnh Giấy Kỳ Diệu – Sir – Royce Và 3 Người Bạn Trẻ bản quyền tại đây với giá 61,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 6 Mảnh Giấy Kỳ Diệu – Sir – Royce Và 3 Người Bạn Trẻ PDF

Tải sách 6 Mảnh Giấy Kỳ Diệu – Sir – Royce Và 3 Người Bạn Trẻ ebook

6 Mảnh Giấy Kỳ Diệu – Sir – Royce Và 3 Người Bạn Trẻ EPUB

Ngày xuất bản: January 24, 2022 @ 3:43 pm

Cập nhật lúc 14:59 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận