[Tải ebook] 501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh PDF

Taisach.org – Quyển sách 501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh viết bởi tác giả Lê Quốc Thảo – Nguyễn Ngọc và được Nhà Sách Thành Nghĩa phát hành. 501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh được bán với giá 27,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 2000412040838
Tên nhà cung cấp Nhà Sách Thành Nghĩa
Tác giả Lê Quốc Thảo – Nguyễn Ngọc
NXB Thanh Niên
Năm XB 2014
Trọng lượng(gr) 250
Kích thước 16 x 24
Số trang 178
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh pdf.

501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh

Bạn có thể tải sách 501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh tại đây

Nội dung sách 501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh.

Quyển sách “501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh” được biên soạn nhằm giúp người tự học và các giáo viên chỉ dẫn cho học sinh nắm những kỹ năng viết cơ bản. Qua đó dễ dàng đạt được điểm cao trong các bài thi trắc nghiệm tiếng Anh.

Nhiều học viên thường gặp khó khăn với các câu hỏi về ngữ pháp. Nhưng để giao tiếp tốt, vượt qua các kỳ thi, và đạt điểm cao về môn viết, thì bạn cần phải nắm vững kỹ năng dùng từ và dấu chấm câu. Có thể bạn là một trong số hàng triêu người học tiếng Anh cho rằng học các cấu trúc câu, điểm ngữ pháp rất nhạt nhẽo. Có thể bạn cảm thấy những phần ngoại lệ trong phần ngữ pháp rất rắc rối, và cho rằng tự nhiên bạn sẽ biết chúng khi viết và nói tiếng Anh thường xuyên.

Đầu tiên, hãy biết rằng không chỉ mình bạn gặp rắc rối trong ngữ pháp tiếng Anh. Thật sự là có những người rất vất vả để hiểu được những nguyên tắc này, trong khi đó có những người lại có năng khiếu bẩm sinh về môn viết. Không sao cả. Mỗi người trong chúng ta ai cũng có những tài năng riêng biệt. Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các công việc đều đòi hỏi ở bạn kỹ năng giao tiếp tốt và các kỹ năng viết. Bạn có thể phát triển những kỹ năng này thông qua thực hành, và tự đánh giá sự tiến bộ của mình. Một số bài tập trong quyển sách “501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh” sẽ giúp bạn thực hành nhiều hơn. Sau khi làm bài, bạn sẽ nắm vững một số điểm ngữ pháp cơ bản và cách dùng chúng, và bạn củng cố được kỹ năng ngôn ngữ của mình.

Review sách 501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh.

Đang cập nhật…

Mua sách 501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh ở đâu.

Bạn có thể mua sách 501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh bản quyền tại đây với giá 27,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh PDF

Tải sách 501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh ebook

501 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Về Cách Dùng Ngữ Pháp Và Viết Đúng Tiếng Anh EPUB

Cập nhật lúc 13:10 - 30/11/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận