[Tải ebook] 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp – Gián Tiếp PDF

Taisach.org – Quyển sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp – Gián Tiếp viết bởi tác giả The Windy và được MCBooks phát hành. 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp – Gián Tiếp được bán với giá 76,500₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp – Gián Tiếp PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935246904435
Tên nhà cung cấp MCBooks
Tác giả The Windy
NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Trọng lượng(gr) 350
Kích thước 15 x 21
Số trang 264
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp – Gián Tiếp pdf.

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp - Gián Tiếp

Bạn có thể tải sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp – Gián Tiếp tại đây

Nội dung sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp – Gián Tiếp.

Đối với những bạn đã được tiếp xúc với tiếng Anh, và bắt đầu giai đoạn học tập để nâng cao, thì kỹ năng đặt câu và sử dụng động từ chính xác là hai kỹ năng cơ bản và quan trọng nhất. Trong hầu hết các bài tập về tiếng Anh dành cho các bạn đang trong giai đoạn luyện tập viết câu, dạng bài tập liên quan đến động từ là thường xuyên gặp nhất; trong đó là dạng bài tập viết câu bị động, trực tiếp, gián tiếp là hai dạng bài tập cực kỳ khó nhằn, có liên quan mật thiết đến khả năng sử dụng động từ một cách chính xác của bạn. Như một trong những yếu tố chính thành lập nên kết cấu và ý nghĩa cho một câu trong tiếng Anh, động từ là từ loại có hình thức sử dụng rất đa dạng, theo thì và theo mục đích nói với khá nhiều nguyên tắc. Để nhớ và nắm vững những nguyên tắc sử dụng động từ trong tiếng Anh đã là điều khó, để nhớ các hình thức của những động từ bất quy tắc càng khó khăn hơn, khi bạn không thể dùng cách nào khác ngoài học thuộc lòng và luyện tập thật nhiều để có thể biến những động từ bất quy tắc này trở nên quen thuộc với bạn.

Với bố cục nội dung rõ ràng, cụ thể, quyển sách gồm 4 nội dung chính (được chia làm 5 phần) bao gồm:

Phần 1: Động từ và 360 động từ bất quy tắc

Giới thiệu những lý thuyết cơ bản nhất về sử dụng động từ trong câu, giải thích cặn kẽ các nguyên tắc sử dụng động từ, cũng như giới thiệu 360 động từ bất quy tắc với đầy đủ các hình thức sử dụng và nghĩa tiếng Việt được lệt kê theo dạng bảng, có kèm ví dụ cụ thể cho mỗi động từ bất quy tắc, rất dễ dàng và thuận tiện tra cứu.

Phần 2, 3: Câu bị động” và “Câu trực tiếp – gián tiếp

Giới thiệu những khái niệm chung nhất và hình thức của câu bị động, câu trực tiếp, gián tiếp; những kỹ năng cần thiết và những yếu tố cần lưu ý khi viết câu bị động, câu trực tiếp, gián tiếp; giải thích cụ thể những trường hợp sử dụng câu theo mục đích nói, thông qua các ví dụ cụ thể, sinh động.

Phần 4, 5: Bài tập và Đáp án

Đây là phần để bạn có thể ứng dụng và tổng kết lại toàn bộ lý thuyết đã học từ các nội dung trước đó. Các bài tập trong phần 4 với hình thức và nội dung phong phú, đa dạng không khiến bạn nhàm chán, vừa gần gũi với những dạng bài tập thường gặp trên lớp, vừa bổ sung những bài tập khó, nâng cao giúp bạn từng bước tiến bộ; tất nhiên, những bà tập này luôn bám sát vào những động từ bất quy tắc mà bạn buộc phải nhớ rõ. Phần đáp án ở phần 5 dành cho bạn kiểm tra lại kết quả làm bài.

Review sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp – Gián Tiếp.

Đang cập nhật…

Mua sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp – Gián Tiếp ở đâu.

Bạn có thể mua sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp – Gián Tiếp bản quyền tại đây với giá 76,500₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp – Gián Tiếp PDF

Tải sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp – Gián Tiếp ebook MOBI

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp – Gián Tiếp EPUB

360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Câu Bị Động Trực Tiếp – Gián Tiếp full

Cập nhật lúc 18:24 - 06/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận