[Tải ebook] 3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng PDF

Taisach.org – Quyển sách 3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng viết bởi tác giả The Windy và được MCBooks phát hành. 3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng được bán với giá 134,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935246930182
Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
Tác giả The Windy
NXB NXB Hồng Đức
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 250
Kích Thước Bao Bì 10×15 cm
Số trang 506
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng pdf.

3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng

Bạn có thể tải sách 3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng tại đây

Nội dung sách 3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng.

Thông tin sản phẩm

Nhiều bạn thường biện minh cho việc học kém tiếng Anh của mình là do họ có trí nhớ kém. Điều này quả không sai. Nhiều học sinh có ý nghĩ sai lầm rằng khả năng ghi nhớ tốt là năng khiếu hoặc tài năng mà một số người có một số người không. Những người nghĩ họ không có trí nhớ tốt từ bỏ việc cố gắng nhớ đầy đủ thông tin vì họ nghĩ họ sẽ quên hết chúng. Hậu quả chắc chắn là việc có trí nhớ kém nghiệm nhiên trở thành lý do mà họ dùng để biện hộ cho thất bại.

Cứ như thế, họ sẽ luôn luôn nhận lãnh những kết quả kém. Nhưng nếu như chúng ta biết học cách sở hữu những kỹ thuật tận dụng được trí nhớ của mình thì việc học của bạn hoàn toàn có thể thay đổi được và bạn cũng có thể có trí nhớ siêu đẳng.

Điều đầu tiên bạn nên hiểu là không hề tồn tại trí nhớ tốt hay trí nhớ kém, mà chỉ tồn tại trí nhớ được rèn luyện và trí nhớ không được rèn luyện. Theo chuyên gia về trí nhở Harry Lorayne, những người có khả năng nhớ thông tin phi thường không hề có bộ não khác biệt với chúng ta. Thay vào đó, họ sở hữu những kỹ thuật tận dụng được trí nhớ của họ. Bởi thế, xin nhớ rằng trí nhớ không phải là một năng khiếu. Mỗi người trong chúng ta đều sở hữu một trí nhớ phi thường tự nhiên mà chúng ta chỉ cần học cách tận dụng nó.

Cuốn sách “3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng” được biên soạn với mục tiêu giúp bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ tối ưu tiềm năng của não bộ, sau đó sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình nhớ để áp dụng vào giao tiếp thực tế.

Về mặt nội dung, cuốn sách tập trung vào 3500 từ vựng TOEIC được sử dụng nhiều nhất trong các bài thi TOEIC, mặt khác trau dồi thêm cho các bạn học viên có thêm các kỹ thuật để ghi nhớ từ vựng một cách tối ưu nhất.

Chúc các bạn đạt điểm cao trong kì thi TOEIC và đặc biệt là rèn luyện được khả năng ghi nhớ từ vựng xuất sắc cho mình sau khi học xong cuốn sách này.

Nội dung cuốn sách bao gồm:

Phần mở đầu: Giới thiệu về kỳ thi TOEIC, bí quyết học hiệu quả của người Do Thái và cách học tiếng Anh qua sơ đồ tư duy.

Phần từ vựng: Học 3500 từ vựng được sử dụng nhiều nhất trong các kỳ thi TOEIC, mỗi từ vựng đưa ra được giải thích một cách rõ ràng và minh họa bằng từng ví dụ cực kỳ dể hiểu.

Bảng động từ bất quy tắc & Phụ lục học từ vựng bằng tranh: Tổng hợp các động từ bất quy tắc trong tiếng Anh và học thêm những từ vựng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày bằng hình ảnh.

Điểm đặc biệt của cuốn sách này:

Cung cấp 3500 từ vựng được sử dụng nhiều nhất trong kỳ thi TOEIC

Cuốn sách này tập trung vào 3500 từ vựng TOEIC được sử dụng nhiều nhất trong bài thi TOEIC. Nếu những cuốn sách từ vựng khác chỉ đưa ra các từ rồi dịch nghĩa thì đến với cuốn này các bạn sẽ được học từ vựng qua cả câu. Mỗi từ vựng, cuốn sách vừa có hướng dẫn phát âm theo US và UK, rồi đến phần dịch nghĩa của từ. Tiếp sau đó là ví dụ tiếng Anh và tiếng Việt đi kèm để các bạn biết cách áp dụng từ vựng.

Xem thêm:  [Tải ebook] 600 Essential Words For The Toeic (3rd - 4th) PDF

Phương pháp ghi nhớ từ vựng tiếng Anh siêu đẳng

Một trong những điểm đặc biệt mà cuốn sách mang đến cho người học chính là phương pháp ghi nhớ từ vựng siêu đẳng của người Do Thái. Dưới đây là 7 bí quyết học từ vựng tiếng Anh của người Do Thái, các bạn hãy đọc và ứng dụng vào việc học từ vựng cùng cuốn sách này nhé.

Nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu quả bằng sơ đồ tư duy

Ngoài 7 bí quyết này người học còn biết được cách nhớ từ vựng tiếng Anh thông qua sơ đồ tư duy. Với công cụ này các bạn dễ dàng tập trung ghi nhớ và tăng được khả năng sáng tạo thông qua những sơ đồ này. Vừa có trong tay bí quyết và công cụ, lượng từ vựng có lớn tới đâu chỉ cần bạn kiên trì là đã có thể vượt qua dễ dàng.

Bí quyết luyện thi TOEIC đạt điểm cao

Không chỉ cung cấp bí quyết học từ vựng, với cuốn sách này các bạn còn sở hữu được bí quyết luyện thi TOEIC đạt 800/990 điểm.

Nâng cao và bồi dưỡng từ vựng về những tình huống điển hình trong bài thi TOEIC

Đọc càng nhiều càng tốt

Làm quen với các dạng bài thi TOEIC và hướng dẫn của từng phần

Trả lời hết tất cả các câu hỏi có trong đề thi

Trên đây là những bí quyết cơ bản được đúc rút từ kinh nghiệm làm bài của các thí sinh đạt trên 800 điểm TOEIC. Để biết rõ hơn về các bí quyết các bạn hãy mở những trang đầu của cuốn sách và nghiên cứu chúng trước khi bắt tay làm bài nhé.

Trình bày khoa học

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện tối đa cho người học, cuốn sách sắp xếp từ vựng theo thứ tự Alphabet. Qua đó các bạn dễ dàng tra cứu và ôn tập. Ngoài ra ở phần cuối sách còn có thêm bảng động từ bất quy tắc và phần học từ vựng thông qua hình ảnh. Qua đó các bạn sẽ dễ dàng nâng cao được vốn từ của mình.

Giới thiệu kì thi TOEIC và bí quyết thi TOEIC đạt điểm cao

+ Giới thiệu về kì thi TOEIC

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication- Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là bài kiểm tra viết dài hai tiếng nhằm đánh giá trình độ giao tiếp tiếng Anh cơ bản theo chuẩn quốc tế của một người học tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Các câu hỏi TOEIC điển hình thường liên quan đến các tình huống như: kinh doanh, hội họp, tiếp thị, bán hàng, đàm phán, du lịch, khách sạn, taxi, các hãng hàng không, giải trí, nhà hàng, phim, viện bảo tàng, sức khỏe và tập thể dục, bác sĩ, nha sĩ, bài thể dục.

Bài thi TOEIC nhằm cung cấp một số tài liệu tham khảo tiêu chuẩn cho trình độ tiếng Anh của nhân viên và người xin việc.

Mỗi người thi TOEIC theo cách riêng của họ và các tổ chức quốc tế yêu cầu điểm TOEIC trong sơ yếu lý lịch của người xin việc.

Bài thi TOEIC có hai phần: Nghe hiểu và Đọc. Mỗi phần có 100 câu hỏi trắc nghiệm với thang điểm từ 5 đến 495. Tổng điểm hai phần là điềm bài thi TOEIC. Người thì có thể đạt điểm số từ 10 đến 990. Tổng điểm bài thi TOEIC đánh giá năng lực người thi như sau:

Mức điểm 805-890: khả năng giao tiếp tiếng Anh rất tốt

Xem thêm:  [Tải ebook] Bộ Sách Toàn Diện Cùng Con Vào Lớp 1 - Hello Chào Lớp 1 - Làm Quen Tiếng Anh PDF

Mức điểm 655-800: khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt

Mức điểm 555-650: khả năng giao tiếp tiếng Anh khá tốt

Mức điểm 405-550: khả năng giao tiếp tiếng Anh trung cấp

Mức điểm 305-400: khả năng giao tiếp tiếng Anh trung bình

Mức điểm 205-300: khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản

Mức điểm 10-200: khả năng giao tiếp tiếng Anh kém

Đôi khi mọi người bị lẫn lộn vì ETS cũng cung cấp số bài kiểm tra khác nhau có tên tương tự. Một bài kiểm tra khác là TOEFL EY (Test of English as a Foreign Language iBT –Bài kiểm tra sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai), TOEFL IBT là bài kiểm tra dài bốn giờ trên máy tính nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của sinh viên nộp đơn vào các trường đại học ở Bắc Mỹ.

Bí quyết thi TOEIC đạt điểm cao

Dưới đây là một số bí quyết thi TOEIC hữu ích của các thí sinh đạt trên 800 điểm:

Nâng cao và bồi dưỡng vốn từ vựng của bạn về những tình huống điển hình trong bài TOEIC. Rất nhiều thí sinh ngạc nhiên khi họ không biết 3461 từ vựng thường xuyên xuất hiện trong một bài thi TOEIC. Để hiểu nghĩa một câu mà không cần từ điển, bạn phải hiểu 95% từ vựng của cậu đỏ, tương đương với việc biết 19 trong số 20 từ của câu. Phần mềm Word Engine có cung cấp một bài thi TOEIC giúp bạn thấy được phần trăm hiểu từ vựng của mình.

Phần mềm này còn dạy bạn học các từ vựng cần thiết để nâng mức hiểu từ vựng trong bài thi TOEIC của bạn lên đến 99% – vượt tiêu chuẩn để bạn làm chủ một bài thi TOEIC.

Bài thi TOEIC của phần mềm Word Engine là tích hợp của tất cả các ngữ liệu của tất cả các bài thi TOEIC trên thế giới bao gồm cả các danh sách từ vựng và các tài liệu ôn thi TOEIC cần thiết.

Đọc càng nhiều càng tốt. Không chỉ đọc trong các tài liệu ôn thi TOEIC mà đọc cả các tài liệu yêu thích của bạn.

Đọc là cách tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Đọc cũng giúp bạn nắm bắt được cấu trúc và các kiều câu tiếng Anh và có hiểu biết chung về cách dùng các từ vựng trong các trường hợp khác nhau.

Nếu bạn là một người mới bắt đầu hoặc học sinh trình độ trung bình thì bạn nên tìm các tài liệu phù hợp theo phân loại để đọc bài một cách thoải mái. Việc đọc không mang lại nhiều lợi ích cho việc học vốn từ vựng mới so với việc thực tế sử dụng các từ vựng đó. Điều quan trọng nhất là bạn phải thoải mái khi đọc, như bạn đang thưởng thức bài đọc đó vậy. Hãy chọn chủ đề mà bạn quan tâm và nằm trong phạm vi mức độ hiện tại trong khả năng của bạn.

Bài thi TOEIC chú trọng cân bằng cả kỹ năng nghe, vì vậy bạn cũng nên cố gắng hết sức để lắng nghe các chương trình tin tức và bài nói bằng tiếng Anh trên đài phát thanh. Bạn cũng có thể tham dự các bài giảng hoặc xem phim DVD bằng tiếng Anh với phụ đề tắt. Ngay cả khi bạn cảm thấy nghe yếu, đừng nàn chí, cố gắng lên! Không có cách nào tốt hơn để cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh của bạn là việc lắng nghe một cách cẩn thận khi người bản xứ nói.

Review sách 3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng.

Đang cập nhật…

Mua sách 3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng ở đâu.

Bạn có thể mua sách 3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng bản quyền tại đây với giá 134,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng PDF

Tải sách 3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng ebook MOBI

3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng EPUB

3500 Từ Vựng Toiec Siêu Đẳng full

Ngày xuất bản: February 8, 2022 @ 5:38 pm

Cập nhật lúc 20:50 - 17/03/2023
Sách cùng chủ đề