[Tải ebook] 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật PDF

Taisach.org – Quyển sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật viết bởi tác giả Yu Semi. 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật được bán với giá 154.700 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2020-01-02 00:00:00
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 220
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật pdf.

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật

Bạn có thể tải sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật tại đây.

Review sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật

Sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật nhận được 121 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2020-01-02 00:00:00.

Sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật viết về chủ đề Sách Học Tiếng Nhật, hiện đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật.

Những khó khăn mà người tự học tiếng Nhật gặp phải
Việc tự học ngoại ngữ nói chung và tự học tiếng Nhật nói riêng có một ưu điểm là giúp người học cảm thấy tự do, thoải mái với việc học và không gây sự gò bó, căng thẳng. Tuy nhiên, cũng bởi vậy mà nếu như không có một kế hoạch học tập cũng như định hướng cụ thể thì người học thường rất dễ chán nản, trì hoãn, lúng túng trong việc học và thậm chí là bỏ cuộc giữa chừng. Bởi vậy, việc có những cuốn sách, tài liệu học tập giúp bạn có một lộ trình học đúng đắn và chi tiết sẽ giúp rút ngắn thời gian cũng như nâng cao hiệu quả học tập. Một khi đã xây dựng được thói quen tự học và có một nền tảng kiến thức cơ bản thì việc học tiếng Nhật sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và giúp bạn tiếp tục phát triển lên những level – trình độ cao hơn. Đó cũng chính là những mục tiêu mà cuốn sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật hướng đến.
Cấu trúc cuốn sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật
Sách bao gồm các phần chính như Cấu trúc bài học và gợi ý sử dụng sách, Lộ trình tự học, Chữ cái và phát âm trong tiếng Nhật và 14 unit tương ứng với 14 chủ đề quen thuộc và cơ bản nhất trong tiếng Nhật. Mỗi bài học này chủ yếu được trình bày dưới dạng chuỗi tuần tự các mục: từ vựng, giới thiệu ngữ pháp, hội thoại thực tế và cuối cùng là bài tập thực hành. Các mục này sắp xếp từ dễ đến khó, giúp người học từ từ làm quen và nâng cao trình độ tiếng Nhật
Đi kèm với bộ sách còn có sổ tay và sách bài tập, sách bỏ túi, tài liệu nghe, tài liệu bổ trợ và bài giảng video online.
Đặc điểm ưu việt của cuốn sách
Cuốn sách không tập trung đi sâu khai thác những vấn đề một cách chi tiết và cụ thể bởi vốn dĩ để thành thạo một ngôn ngữ thực sự cần đến rất nhiều thời gian và sự kiên trì, cố gắng theo đuổi. Thay vào đó, cuốn sách sẽ hệ thống hóa những kiến thức mang tính chất nhập môn cần thiết nhất để người học bước đầu có cái nhìn toàn diện về tiếng Nhật, giúp bạn có thể giao tiếp những chủ đề phổ thông, đọc – nghe – hiểu và biết cách viết những mẫu câu đơn giản. Cuốn sách sẽ rèn luyện cho bạn những kỹ năng cần thiết nhất để bạn có thể tiếp tục theo đuổi và mở rộng, phát triển vốn ngôn ngữ của mình ở những cấp độ cao hơn.
Sở hữu cuốn sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật sẽ giúp bạn:
Xây dựng lộ trình tự học tiếng Nhật chi tiết, hiệu quả trong 28 ngày
Định hướng cho người học những kiến thức nền cơ bản nhất
Hình thành thói quen tự học
Giúp người học tự tin giao tiếp tiếng Nhật đơn giản hằng ngày
Cung cấp những nội dung nền tảng để tiếp tục học lên level cao hơn
Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách cần có cho bất kỳ ai muốn tự học tiếng Nhật và chinh phục ngôn ngữ này!Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật ở đâu.

Bạn có thể mua sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật bản quyền tại Tiki.vn với giá 154.700 ₫.

Tìm kiếm liên quan

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật PDF

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật Full

Tải sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật ebook mobi

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật EPUB

Cập nhật lúc 1:08 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận