[Tải ebook] 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập PDF

Taisach.org – Quyển sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập viết bởi tác giả Yu Semi. 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập được bán với giá 61.100 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2020-02-01 18:08:44
Kích thước 19 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 124
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập pdf.

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập

Bạn có thể tải sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập tại đây.

Review sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập

Sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập nhận được 131 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2020-02-01 18:08:44.

Sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập viết về chủ đề Sách Học Tiếng Nhật, hiện đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập.

Hệ thống các bảng chữ cái trong 28 ngày tự học tiếng Nhật
Hệ thống bảng chữ cái trong tiếng nhật gồm có: Hiragana (46 chữ), Katakana (46 chữ) và Kanji (gần 2000 chữ). Hiragana là bảng chữ cái với những nét chữ mềm mại còn hay được gọi là bảng chữ mềm, chúng được sử dụng chủ yếu để phiên âm và làm rõ chức năng ngữ pháp của chữ Kanji. Ngược lại, Katakana lại được biết đến với tên gọi khác là bảng chữ cứng bởi chúng bao gồm các chữ cái có nét ngắn, thẳng và góc cạnh. Đây cũng chính là bảng chữ cái đơn giản nhất trong hệ thống thống bảng chữ cái của nước nhật. Chúng được hình thành từ nhiều thành phần phức tạp của chữ Kanji, với chức năng dùng để phát âm các từ có nguồn gốc nước ngoài. Ví dụ “Television” được đổi thành “テレビ” (Terebi). Cuối cùng là bảng chữ cái phức tạp nhất, đồ sộ, và khó học nhất ngay cả với người Nhât đó chính là bảng chữ cái kanji. Kanji là rào cản lớn nhất khi chúng ta học tiếng nhật bởi chúng có nhiều cách đọc, ngữ nghĩa cũng thay đổi tùy vào ngữ cảnh.
Làm thế nào để tự học viết tiếng Nhật 
Cũng giống như rất nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới viết tiếng Nhật cũng cần chuẩn từng chữ cái. Mỗi chữ tiếng Nhật đều được cấu tạo từ nhiều phần tử nhỏ hơn, chính vì vậy viết cẩn thận, đẹp và chuẩn là một trong những điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất để có thể tập viết tiếng Nhật đẹp.
Trong quá trình mới tiếp xúc với tiếng Nhật sẽ có rất nhiều bạn cảm thấy rằng bảng chữ cái của tiếng Nhật quá phức tạp, điều này cũng dễ dàng hình thành nên tâm lý viết qua loa, nhìn hiểu là được không cần chuẩn, thế nhưng đây là những suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Ngay từ đầu cách viết của bạn không chuẩn sẽ là tiền đề khiến những phần luyện viết sau trở nên khó khăn hơn và tỷ lệ bỏ cuộc sẽ lớn hơn. Hãy cùng 28 ngày tự học tiếng Nhật cố gắng nghiêm túc với bản thân, luyện những dòng chữ đầu tiên thật chuẩn và đẹp, biết đâu đây sẽ là những động lực giúp bạn vượt qua quá trình gian nan và khó khăn sau này.
Sau khi học cuốn sách này bạn sẽ?

Luyện tập viết chữ tiếng Nhật đúng, đẹp, tránh sai sót các nét với nhau
Làm quen và thuộc bảng chữ cái Katakana,Hiragana và một số chữ Kanji trong tiếng Nhật
Tránh nhầm lẫn các bộ chữ trong hệ thống chữ viết tiếng Nhật hiện đại.
Luyện tập thành thạo mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng và kiến thức nền tảng trong tiếng Nhật
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập ở đâu.

Bạn có thể mua sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập bản quyền tại Tiki.vn với giá 61.100 ₫.

Tìm kiếm liên quan

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập PDF

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập Full

Tải sách 28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập ebook mobi

28 Ngày Tự Học Tiếng Nhật – Ghi Chú Luyện Viết – Sách Bài Tập EPUB

Cập nhật lúc 22:10 - 27/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận