[Tải ebook] 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (N) PDF

Taisach.org – Quyển sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (N) viết bởi tác giả John C. Maxwell và được Alphabooks phát hành. 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (N) được bán với giá 80,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (N) PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8935251410648
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả John C. Maxwell
NXB Lao Động – Xã Hội
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 300
Kích thước 13 x 21
Số trang 212
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (N) pdf.

21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (N)

Bạn có thể tải sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (N) tại đây

Nội dung sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (N).

21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo

Bạn mơ ước điều gì? bạn thấy mình đang làm gì trong giấc mơ lớn của chính mình? Điều gì đang ngăn cách bạn và ước mơ đó? Câu trả lời chính là nghệ thuật lãnh đạo. Tiến sĩ John Maxwell, tác giả cuốn sách này khẳng định: “mọi thành bại đều do nghệ thuật lãnh đạo, song biết cách lãnh đạo mới chỉ làm nên nửa cuộc chiến. Hiểu nghệ thuật lãnh đạo và thật sự lãnh đạo là hai việc hoàn toàn khác nhau”.

Chìa khóa biến bạn từ người nắm vững nguyên tắc lãnh đạo thành nhà lãnh đạo đích thực nằm ngay trong tính cách của bạn. Những phẩm chất, tính cách sẽ khơi nguồn, thúc đẩy tài năng lãnh đạo, và tạo dựng thành công cho bạn. Một phần năng lực phát triển mà nhà lãnh đạo có được là nhờ học hỏi các nguyên tắc. Đó là những công cụ rất hiệu quả. Nhưng muốn đạt đến cấp độ lãnh đạo cao nhất, bạn phải dựa vào sức mạnh nội tại – những phẩm chất làm nên con người bạn. Khi nghiên cứu về những nhà lãnh đạo vĩ đại, bạn sẽ thấy tất cả họ đều sở hữu 21 phẩm chất được đề cập trong cuốn sách này: sứs hút, lòng cản đảm, sự tận tâm, thái độ tích cực, tinh thần trách nhiệm… Nếu bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo theo cách bạn nên làm từ bên trong, bạn có thể trở thành nhà lãnh đạo theo cách bạn muốn ở bên ngoài. Mục đích của cuốn sách này là giúp bạn khám phá, sàng lọc và phát huy những tố chất cá nhân cần thiết của một nhà lãnh đạo thực thụ, mẫu người mà tất cả mọi người đều muốn đi theo.

Review sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (N).

Đang cập nhật…

Mua sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (N) ở đâu.

Bạn có thể mua sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (N) bản quyền tại đây với giá 80,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (N) PDF

Tải sách 21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (N) ebook

21 Phẩm Chất Vàng Của Nhà Lãnh Đạo (N) EPUB

Cập nhật lúc 21:07 - 01/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận