[Tải ebook] 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5 PDF

Taisach.org – Quyển sách 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5 viết bởi tác giả Endo Yuko. 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5 được bán với giá 61.750 ₫, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành MCBOOKS
Ngày xuất bản 2021-01-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Endo Yumiko
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 200
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5 pdf.

15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5

Bạn có thể tải sách 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5 tại đây.

Review sách 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5

Sách 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5 nhận được 20 đánh giá của người đọc. Được phát hành bởi MCBOOKS xuất bản ngày 2021-01-01 00:00:00.

Sách 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5 viết về chủ đề Sách Học Tiếng Nhật, hiện đang được xếp hạng trên Tiki.

Ảnh chụp bìa sách 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5

15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5.

Cuốn sách này là tài liệu học tập dành cho những bạn dự định tham gia kỳ thi Năng lực tiếng Nhật JLPT N5. Nội dung cuốn sách nhắm đến việc củng cố chắc chắn các nội dung có thể xuất hiện trong đề thị N5, đặc biệt là kiến thức ngôn ngữ (chữ viết, từ vựng, ngữ pháp). Sau khi nắm được các điểm quan trọng của mỗi phần chữ Hán, từ vựng, ngữ pháp, bạn học có thể làm bài luyện tập để tự kiểm tra lại mức độ hiểu bài của mình. Đề thi mô phỏng ở cuối sách được thiết kế bao gồm cả bài đọc hiểu, để các bạn có thể vận dụng vào bài thi thực. Hơn nữa, cuốn sách này cũng là một tài liệu rất có ích với những bạn muốn củng cố phần cơ bản của tiếng Nhật sơ cấp và những bạn muốn học kiến thức cơ bản của tiếng Nhật. Hãy nắm chắc các phần kiến thức có trong cuốn sách này và học lên trình độ tiếp theo. Với cuốn sách này, chúng tôi rất mong có thế hỗ trợ các bạn tiếp cận gần hơn với giấc mơ của mình.
ĐẶC TRƯNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG SÁCH
Bao quát nội dung ra đề N5
Cuốn sách này bao quát hầu hết các mục xuất hiện trong đề chữ viết, từ vựng, ngữ pháp N5 nên có thể chất lọc những phần quan trọng để học hiệu quả, không lãng phí, Hơn nữa sách được sắp xếp khoa học các điểm quan trọng theo từng ngày nên hãy học và nắm vững nội dung từng bài.
Lập kế hoạch học tập rõ ràng
3 phần chữ Hán, từ vựng, ngữ pháp mỗi phần đều có thể hoàn thành trong 15 ngày học tập, Các phần chữ Hán, từ vựng, ngữ pháp đều có thể học mỗi ngày vài trang, và hoàn thành tất cả các phần trong vòng 15 ngày
Học từng bước chắc chắn
Phần học của mỗi ngày đều được sắp xếp theo thứ tự “điểm quan trọng bài luyện tập”, cho nên bạn học có thể tự kiểm tra mức độ hiểu bài của mình. Những bài luyện tập mô phỏng theo đề thi chính thức của Kỳ thi năng lực tiếng Nhật nên các bạn có thể làm quen với dạng đề thi, Khi làm sai thì bạn không nên bỏ qua mà cần ôn tập lại nội dung quan trọng của phần đó một lần nữa, cùng cổ thực lực của mình.
Từ vựng và câu ví dụ trong phần ngữ pháp có cả phần dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên rất hữu ích cho việc tự học,Tự kiểm tra thực lực.
Đây là phần được biên soạn dựa trên các dạng bài thực tế xuất hiện trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật. Bài thi thử không những giúp bạn đọc xác nhận lại những câu hỏi về kiến thức, từ vựng, ngữ pháp đã học trong giáo trình, mà còn giúp bạn đọc có thể đánh giá được năng lực của bản thân với bài tập vẽ phần đọc hiểu. Bạn đọc hãy vừa đặt mình vào bài thì thật, vừa đo thời gian làm bài thi, và cố gắng đặt mục tiêu đạt được trên 35 điểm ở mỗi phần “Chữ Hán — từ vựng — ngữ pháp (tổng 60 điểm)” và “Đọc hiểu (tổng 60 điểm)”.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm:  [Tải ebook] Giáo Trình Marugoto A2 - Sơ Cấp 1 - A2 - Hoạt Động Giao Tiếp PDF

Mua sách 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5 ở đâu.

Bạn có thể mua sách 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5 bản quyền tại Tiki.vn với giá 61.750 ₫.

Tìm kiếm liên quan

15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5 PDF

15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5 Full

Tải sách 15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5 ebook mobi

15 Ngày Củng Cố Kiến Thức N5 EPUB

Ngày xuất bản: December 22, 2021 @ 7:58 am

Cập nhật lúc 18:52 - 27/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận