[Tải ebook] 12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái PDF

Taisach.org – Quyển sách 12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái thuộc chủ đề Sách Tâm Lý – Giáo Dục Nuôi Dạy Con và có hơn 4000 độc giả đón đọc. 12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái được bán với giá 40.000đ, bạn có thể mua sách để ủng hộ tác giả.

Bạn đang xem: 12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái PDF

Thông tin về sách

✅Công ty phát hành ⭐Minh Long Book
❤️Tác Giả ⭐Dương Tư Trác
📉Kích Thước ⭐21 x 15 cm
🥇Nhà Xuất bản ⭐Phụ Nữ Việt Nam
⭕Số Trang ⭐164
🔴Định dạng ⭐PDF

Download ebook 12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái pdf.

12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái

Bạn có thể tải sách 12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái tại đây.

Review sách 12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái

Sách 12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái nhận được 4000 của người đọc. Được phát hành bởi Minh Long Book.

Quyền sách này có Kích Thước là 21 x 15 cm và Nhà Xuất bản là Phụ Nữ Việt Nam.

Ngoài ra, 12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái còn có Số Trang là 164.

Ảnh chụp bìa sách 12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái

12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái

Đang cập nhật thêm…

Tóm tắt nội dung sách 12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái.

12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái

 

Đôi mắt của trẻ chính là một chiếc máy ảnh rõ nét, nó sẽ chụp lại những gì nhìn thấy; đôi tai của trẻ chính là chiếc máy ghi âm với độ rõ nét cao, sẽ ghi lại những gì nghe thấy; tâm hồn trẻ chính là một chiếc máy photocoppy thông minh, sẽ chép lại những gì cảm nhận được, sau đó chuyển hóa thành hành vi của mình. Tất cả những việc làm của bố mẹ sẽ có ảnh hưởng rất nhiều tới tính cách và con người của bé, chính vì vậy, “ 12 bí quyết trở thành cha mẹ thông thái” được ra đời với sứ mệnh cung cấp cho bố mẹ những kiến thức bổ ích, cần thiết trong quá trình nuôi dạy con cái. 

 

 

 

 

Khám phá cách yêu con đúng

Dạy con là trách nhiệm, yêu con là thiên tính. Từ khoảnh khắc con xuất hiện trong bụng mẹ là hành trình tình yêu cảu cha mẹ bắt đầu. Cho dù con cái đối xử với chúng ta như thế nào, thì tình yêu của cha mẹ dành cho chúng là vĩnh viễn không thay đổi. Một nữ tổng giám đốc thành đạt đã có những lời tâm sự như thế này: “Hồi nhỏ tôi thích nhất là ngồi sau xe đạp của bố, đi qua lòng đường, không bao giờ lo lắng sẽ bị ngã, bởi vì luôn tin rằng: dù có bị thương bố cũng sẽ bảo vệ mình. Trong cuộc đời, liệu còn có một người đàn ông khác khiến bạn có niềm tin tuyệt đối như thế này không?” Đọc những lời tâm sự trên, không ít người cảm thấy xúc động.

Đúng vậy, người khiến chúng ta xúc động ấy chính là bố mẹ, cho dù bản thân bị thương cũng phải bảo vệ con cái, đến tận ngày chúng ta vĩnh viễn rời xa thế giới này. Con người hay động vật, thì để bảo vệ con cái, đều có những điểm tự nhiên rất giống nhau.
 

Bật mí cho bố mẹ tầm quan trọng của việc uốn nắn trẻ từ nhỏ

Trong cuộc sống, nếu một đứa trẻ thuận theo tự nhiên, không được gia đình chủ động uốn nắn thì xã hội sẽ uốn nắn lại nó. Khi nó bị người ta chen lấn, khi nó phải chịu sự cô đơn, khi nó bị vô số người công kích, khi nó cảm thấy tuyệt vọng khi nó phạm sai lầm không thể cứu vãn, thì đều ẩn chứa “sự uốn nắn xã hội” ở trong ấy. Giống như đằng sau một cái cây ngoẹo cổ có một người thợ làm vườn tắc trách, đằng sau một đứa trẻ “bị phế bỏ” đều có những phụ huynh phóng túng, nuông chiều.

Cuốn sách sẽ trả lời cho câu hỏi: liệu con cái có phải hình ảnh của bố mẹ

Người mà bạn đối diện rất có thể là tấm gương của bạn. Làm giám đốc thì nhân viên có thể là tấm gương của bạn; làm quan thì cấp dưới có thể là tấm gương của bạn; làm cha mẹ thì con cái có thể là tấm gương của bạn. Con cái ngoan ngoãn, thành đạt phản ánh sự thành công của bố mẹ, con cái là nghịch tử phản ánh sự thất bại của bố mẹ; dung túng phản ánh sự bất lực của bố mẹ, nuông chiều phản ánh sự buông thả của bố mẹ. Rất nhiều bố mẹ nói con không tốt, nói giáo viên không tốt, nói nhà trường không tốt, nói chế độ xã hội không tốt, nhưng lại chẳng bao giờ quan tâm đến những chỗ không tốt của mình. Thực ra, trong xã hội có một số trào lưu xấu, chỉ sau khi tiếp xúc với xã hội, trẻ mới bị ảnh hưởng bởi những trào lưu này mà thôi, còn từ nhỏ tới lớn, mọi lời nói và hành vi của bố mẹ đều ảnh hưởng trực tiếp tới trẻ.

 

Nhà sách Newshop xin trân trọng gửi đến bạn đọc:

5 Quyển Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bán Chạy Nhất Cha Mẹ Nên Đọc

Những Câu Chuyện Cổ Tích Xây Dựng Tâm Hồn Phát Triển Tư Duy Cho Bé

Mua sách 12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái ở đâu.

Bạn có thể mua sách 12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái bản quyền tại tại đây với giá 40.000đ.

Tìm kiếm liên quan

12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái PDF

12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái Full

Tải sách 12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái ebook mobi

12 Bí Quyết Trở Thành Cha Mẹ Thông Thái EPUB

Cập nhật lúc 9:04 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận