[Tải ebook] 108 Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vọ Địch Trong Kinh Doanh Mạng PDF

Taisach.org – Quyển sách 108 Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vọ Địch Trong Kinh Doanh Mạng viết bởi tác giả Công ty cổ phần SBOOKS và được phát hành. 108 Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vọ Địch Trong Kinh Doanh Mạng được bán với giá 187,600₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: 108 Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vọ Địch Trong Kinh Doanh Mạng PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 9786047790920
Nhà phát hành Công ty cổ phần SBOOKS
Tác giả Lê Thị Lan
NXB NXB Thế Giới
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 350
Kích Thước Bao Bì 13×20
Số trang 268
Hình thức Bìa Mềm

Download ebook 108 Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vọ Địch Trong Kinh Doanh Mạng pdf.

Bạn có thể tải sách 108 Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vọ Địch Trong Kinh Doanh Mạng tại đây

Nội dung sách 108 Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vọ Địch Trong Kinh Doanh Mạng.

Cuốn sách “108 Bí quyết xây dựng đội nhóm vô địch trong kinh doanh theo mạng” chính là cẩm nang trong ngành kinh doanh theo mạng – trường dạy kinh doanh cho những người thích giúp đỡ người khác.

Cuốn sách được tác giả Lê Thị Lan – một người có nhiều kinh nghiệm và đã đạt được thành công lớn trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng chia sẻ với tất cả những tâm huyết, đam mê và kinh nghiệm trong nhiều năm theo đuổi sự nghiệp kinh doanh theo mạng.

Xem thêm:  [Tải ebook] Có Thể Có - Có Thể Không - Maybe (Maybe Not) - Second Thoughts From A Secret Life PDF

Đây là cuốn sách đầy đủ các thông tin về kinh doanh theo mạng giúp bạn có những công cụ làm hành trang trên con đường này. Kiến thức đã được gói ghém theo từng mảng, từng công việc từ tư duy đến các kỹ năng triển khai công việc cụ thể. Nó có thể giúp cho cả những người mới bắt đầu, cả những người đã theo đuổi kinh doanh theo mạng nhiều năm nhưng chưa thành công. Cuốn sách sẽ mang đến góc nhìn toàn diện về kinh doanh theo mạng với 5 phần nội dung tách biệt và bổ trợ lẫn nhau.

Với phần 1, bạn sẽ biết được những bí quyết đầu tiên của việc kinh doanh nói chung và kinh doanh theo mạng nói riêng, từ đó bạn có thể định hình được những thành phần cấu tạo nên mô hình kinh doanh theo mạng là gì. Phần 2 là những bí quyết giúp bạn chọn lựa được những người đồng đội cùng chung con tàu hướng tới mục đích cùng nhau làm giàu, cùng đó là những gợi ý về cách thức hệ thống hóa con người.

Để rồi khi đến với phần 3, bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình giúp hệ thống của mình vững chắc và bền bỉ cùng nhau đi tới đích thành công. Nhưng cũng đừng quên nội dung ở phần 4 với những bí quyết liên quan đến con người và sự quan trọng của việc huấn luyện – đào tạo con người.

Và cuối cùng, bất kì một cộng đồng nào cũng sẽ hình thành nên một văn hóa riêng mình, doanh nghiệp có văn hóa doanh nghiệp, quốc gia có văn hóa quốc gia, vậy thì hãy cùng tìm hiểu và góp sức dựng xây nền văn hóa kinh doanh theo mạng tại phần 5.

Xem thêm:  [Tải ebook] Siêu Năng Lực - Super Better PDF

Nếu bạn thực sự mong muốn đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh theo mạng thì “108 Bí quyết xây dựng đội nhóm vô địch trong kinh doanh theo mạng” chắc chắn là cuốn bí kíp, cuốn cẩm nang bạn cần đọc, chắc chắn những kiến thức trong cuốn sách này sẽ hữu ích hơn bất kì thông tin đơn lẻ nào bạn có thể tìm thấy về kinh doanh theo mạng, bởi nó đã được hệ thống để giúp bạn có thể xây dựng một hệ thống tạo ra giá trị cho tất cả mọi người!

Review sách 108 Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vọ Địch Trong Kinh Doanh Mạng.

Đang cập nhật…

Mua sách 108 Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vọ Địch Trong Kinh Doanh Mạng ở đâu.

Bạn có thể mua sách 108 Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vọ Địch Trong Kinh Doanh Mạng bản quyền tại đây với giá 187,600₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách 108 Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vọ Địch Trong Kinh Doanh Mạng PDF

Tải sách 108 Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vọ Địch Trong Kinh Doanh Mạng ebook

108 Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vọ Địch Trong Kinh Doanh Mạng EPUB

Ngày xuất bản: January 23, 2022 @ 12:00 am

Cập nhật lúc 3:16 - 13/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận