[Tải ebook] Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời PDF

Taisach.org – Quyển sách Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời viết bởi tác giả Hoài Thanh và được Alphabooks phát hành. Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời được bán với giá 89,100₫, hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang xem: Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời PDF

Thông tin về sách

Mã hàng 8936158590143
Tên nhà cung cấp Alphabooks
Tác giả Hoài Thanh
NXB Thế Giới
Năm XB 2018
Trọng lượng(gr) 210
Kích thước 13 x 21
Số trang 210

Download ebook Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời pdf.

Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời

Bạn có thể tải sách Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời tại đây

Nội dung sách Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời.

Trên Đỉnh Namsan Ngắm Mặt Trời là hành trình trải nghiệm, khám phá đất nước Hàn Quốc của một cô gái không-biết-tiếng-Hàn. Cuốn sách là trải nghiệm của cá nhân tác giả Hoài Thanh kể về cuộc sống, học tập khi ở Hàn Quốc. Ngoài ra còn có hệ thống các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm khi tìm hiểu – làm hồ sơ – hoàn tất thủ tục – chuẩn bị hành trang đi du học. Nhận học bổng toàn phần để sang Hàn học tập bằng ngoại ngữ tiếng Anh, Hoài Thanh đã vấp phải nhiều rào cản để hòa nhập với môi trường sống, học tập của Hàn. Nhưng không vì vậy mà cô gái nhỏ nhắn nản chí bỏ cuộc, cô đã nỗ lực rất nhiều để từ một sinh viên không thể nghe hiểu được lời của giảng viên trở thành sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, đứng đầu khoa Quan hệ Quốc tế của trường Đại học Quốc gia Kongju. Những tình huống éo le, dở khóc dở cười mà Hoài Thanh từng gặp phải là “sự thật” mà bất cứ du học sinh nào cũng có thể gặp phải khi các bạn chưa được trang bị nhiều kinh nghiệm sống, kỹ năng mềm.

Trên đỉnh Namsan ngắm mặt trời sẽ cho bạn thấy du học là một cuộc chiến với chính mình, một cuộc chiến giữa lý trí và con tim. Hình ảnh chinh phục tháp Namsan cũng giống như chặng đường du học, có buồn vui, hạnh phúc, nản chí và những điều tốt đẹp sẽ đợi bạn trên đỉnh. Tháp Namsan chỉ là một trong nhiều “đỉnh tháp” bạn cần chinh phục trong cuộc đời này. Hãy can đảm bước đi để được sải rộng đôi cánh của mình!

“Tình yêu của tôi đối với Hàn Quốc cũng đẹp, lãng mạn và vĩnh hằng như những ổ khóa tình yêu trên đỉnh tháp Namsan.”

Review sách Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời.

Đang cập nhật…

Mua sách Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời ở đâu.

Bạn có thể mua sách Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời bản quyền tại đây với giá 89,100₫.

Tìm kiếm liên quan

Download sách Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời PDF

Tải sách Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời ebook MOBI

Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời EPUB

Trên Đỉnh NamSan Ngắm Mặt Trời full

Cập nhật lúc 2:40 - 21/12/2021
Sách cùng chủ đề

Bình luận